TIỆN ÍCH DỰ ÁN SUNSHINE GOLDEN RIVER

Tiện ích 5 sao hội tụ tại tâm điểm sống của cư dân toàn cầu

Sunshine Group không chỉ hiện thực hóa ước mơ của khách hàng bằng sự sáng tạo và nỗ lực vượt bậc, mà còn nâng tầm chúng bằng sức mạnh tiềm lực, độ nhạy bén và kinh nghiệm kiến tạo những quần thể sống thượng lưu và đẳng cấp.

Lấy các căn biệt thự trên tầng cao là tâm điểm, xoay quanh chúng là một hệ sinh thái tiện ích 5 sao hoàn chỉnh được bao bọc trong một quần thể sống văn minh và đẳng cấp, Sunshine Golden River hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành điểm đến lý tưởng của cư dân toàn cầu.

ss

Nếu chỉ dừng lại ở đó, Sunshine Golden River tưởng như là một “tổ hợp ăn chơi" sành điệu theo chuẩn quốc tế cho các Rich Kids trẻ tuổi. Nhưng Sunshine Group mong muốn hơn thế ở dự án mới này, và những tiện ích mang tinh thần “thương gia" thượng lưu đã lần đầu tiên được xuất hiện tại Hà Nội. Đó là sân tập Golf trên cao, nơi các cư dân quốc tế thỏa sức vung những cú phát bóng đầy nội lực để cảm nhận những mỏi mệt tan biến hết, thay vào đó là niềm đam mê với thú chơi golf xa xỉ.

ss

Sau những giờ tập Golf, giới thương gia lịch lãm lại có những lựa chọn phong phú để dừng chân tại khu Cigar Bar Lounge đẳng cấp hay Sky Bar thời thượng trên đỉnh tòa nhà. Lúc này, cảm giác được từ tốn đốt thuốc, chầm chậm tận hưởng làn khói bạc mang theo mùi hương say đắm nồng nàn từ điếu cigar hay ngả người thưởng thức một ly cocktail đầy ma lực trên Sky Bar tại tầng thượng, đều được ví như việc tiếp thêm nguồn sinh lực và tận hưởng những gì dễ chịu nhất vào những khoảnh khắc cuối ngày.

 

 

 

Hotline:0987745745